Rửa tay tự động không cần tiếp xúc

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, máy rửa tay tự động và đo nhiệt độ đã được nhiều cơ sở sản xuất, trường học, trung tâm thương mại,.. lựa chọn làm thiết bị hỗ trợ cộng đồng phòng ngừa dịch bệnh lây nhiễm.

 

Tính năng rửa tay tự động của máy rửa tay & đo thân nhiệt được nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả cho trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sự kiện,..  Với công dụng nhận diện tay và tự động phun ra dung dịch rửa tay sát khuẩn đồng thời đảm bảo nồng độ cồn theo quy định. Máy rửa tay tự động hạn chế tiếp xúc bề mặt vật liệu, giảm thiểu khả năng truyền nhiễm 

 

Bộ phận rửa tay sát khuẩn không tiếp xúc gồm ống chứa dung dịch sát khuẩn có dung tích lớn lên đến 5 lít và cảm biến để nhận biết bàn tay. Máy được lập trình tự động đo nhiệt độ khi có người sử dụng.

Sau khi đo thân nhiệt, máy sẽ nhắc người dùng tiếp tục thực hiện việc rửa tay. Khi có người đưa tay vào bộ phận rửa tay sát khuẩn, dung dịch sẽ được phun tự động mà không cần nhấn nút.

https://youtu.be/FDox1SDbzPY

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây:
 https://starmart.vn/products/thiet-bi-sat-khuan-tay-tu-dong-tich-hop-man-hinh-quang-cao-do-nhiet-do

 

Ngoài ra Máy rửa tay tự động còn có khả năng chứa dung dịch sát khuẩn siêu lớn lên đến 5000ml, tiết kiệm thời gian và nhân lực, sử dụng phù hợp với môi trường có quy mô lớn như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sự kiện,..

https://youtu.be/FXgUK95PFPU

  • Thiết bị sát khuẩn tay tự động được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi StarMart.vn

  • Do Thiết bị rửa tay tự động có rất nhiều tích năng, thông số kỹ thuật và chủng loại, do đó, để biết Thiết bị rửa tay tự động có phù hợp cho quý anh chị hay các tính năng khác, các bạn tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận