Tầm quan trọng của công tác bảo trì bảo dưỡng trong quá trình vận hành

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Hầu hết các thiết bị mà StarMart phân phối đều có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục năm này sang tháng nọ. Tuy nhiên chúng ta cần kiểm tra định kỳ, thực hiện các công tác bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo khả năng hoạt động đồng bộ và tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

 

Công tác bảo trì bảo dưỡng trong quá trình vận hành

 

Đội ngũ kỹ thuật StarMart luôn trực chiến, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ tình huống nào.

 

1. Vệ sinh, xử lý bụi bặm

 

Với tình trạng môi trường tại Việt Nam, bụi bẩn là kẻ thù hàng đầu cho dù chiếc máy bạn đang sử dụng có tốt đến đâu chăng nữa. Chúng ta nên bảo trì bảo dưỡng vệ sinh định kỳ và thường xuyên

Đây là chiếc máy tương tác mà chúng tôi lắp đặt tại công viên văn hóa Đầm Sen, trong quá trình máy hoạt động thường xảy ra hiện tượng tắt đột ngột. Khi đội kỹ thuật kiểm tra, nguyên nhân chính là bụi bám dày đặc trên các khe tản nhiệt.

Sau khi làm sạch bụi bẩn, máy hoạt động ổn định như mới. Công tác vệ sinh máy, làm sạch bụi, ... rất đơn giản, quý khách hoàn toàn có thể tự mình thực hiện được. Với trường hợp máy móc bụi bặm, mà quý khách quên vệ sinh, dẫn đến khả năng hoạt động thiếu ổn định - Đội ngũ StarMart vẫn hỗ trợ nhiệt tình & chu đáo

 

2. Quản lý vận hành thiết bị

 

Công tác bảo trì bảo dưỡng càng kỹ lưỡng, tuổi thọ của hệ thống càng nâng cao. Quy trình quản lý vận hành thiết bị bao gồm:

  • Kiểm tra bo mạch
  • Kiểm tra tiêu hao điện năng
  • Kiểm tra độ ồn khi máy hoạt động
  • Tăng tốc hệ thống

 

Anh em kỹ thuật bàn bạc với nhau kỹ lưỡng, khắc phục mọi sự cố một cách triệt để và nhanh chóng.

3. Xử lý sự cố

Do công tác bảo trì, vệ sinh thiết bị được StarMart tổ chức định kỳ và thường xuyên, nên hầu như không phát sinh những sự cố hoặc hỏng hóc từ các thiết bị. Tuy nhiên, nhiều đơn vị chỉ tập trung vào bán hàng giá rẻ và không chú trọng công tác sau bán hàng, đến khi xảy ra sự cố hay cần bảo hành bảo trì thay linh kiện thì không thực hiện được.

StarMart đã phải giúp đỡ rất nhiều "đơn vị khác" xử lý các sự cố lớn nhỏ khác nhau. Tuy các vấn đề đều được khắc phục hoàn toàn, nhưng tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí.

Đơn vị khác cầu cứu đội ngũ kỹ thuật của StarMart để khắc phục sự cố

Công tác bảo trì bảo dưỡng & chăm sóc khách hàng rất quan trọng, đây là một trong những tiêu chí để chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là những hệ thống phức tạp có giá trị cao.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy, chu đáo. StarMart luôn mang đến cho quý khách sự yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi phân phối: Hệ thống máy tương tác, bảng tương tác thông minh, màn hình quảng cáo, kiosk tra cứu thông tin, 3D hologram, ... Quý khách cần hỗ trợ hãy gọi ngay 08 9919 9915

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận