Màn hình ghép LCDs - BOE

Màn hình ghép LCDs - BOE

Đặt hàng

BOE cung cấp cho người dùng các giải pháp và hệ thống màn hình LED thế hệ tiếp theo dựa trên kiến trúc ổ đĩa hoạt động độc đáo và công nghệ truyền tốc độ cao với quy trình bán dẫn và quy trình đóng gói cấp vi mô tiên tiến. Độ phân giải điểm ảnh LED 0,9mm các sản phẩm màn hình LED mini,vv.,mang đến cho mọi người thế giới "tầm nhìn” mới.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm màn hình ghép Videowall BOEMàn hình ghép Videowall BOE được ứng dụng lắp đặt trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như lắp đặt trong các trung tâm thương mại, trong các toàn nhà lớn,... do đó nó được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của màn hình ghép BOE:

  • Kích thước bề dày gồm: 3.5mm, 1.7mm, 0.88mm.

  • Kích thước màn hình gồm: 46, 49, 55, 65 và 75 inch.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các tính năng của màn hình ghép videowall BOE: Màn hình ghép videowall BOE được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, có thể lắp đặt được ở nhiều không gian, do đó nó cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại.

  • Thang độ xám cao ở độ sáng thấp hơn : Dưới độ sáng thấp, thang độ xám của màn hình hiển thị gần như hoàn hảo, phân lớp và độ sáng của hình ảnh tốt hơn so với màn hình hiển thị truyền thống. Nhiều chi tiết hình ảnh được hiển thị mà không bị mất thông tin.

  • Chỉnh sửa từng điểm : Mỗi pixel ngoài tầm kiểm soát có thể được sửa chữa một cách hoàn hảo. Nó hoàn toàn thích nghi với nhận thức của mắt người về màu sắc và thực sự khôi phục lại màu sắc của tự nhiên.

​​​​​​​

  • Tốc độ làm mới cao : Tần số làm tươi cực cao 3840Hz, tần số thay đổi khung hình 120Hz, cho hình ảnh ổn định không bị gợn sóng, viền hình ảnh rõ ràng, phục hồi hình ảnh chính xác và chân thực.

​​​​​​​

  • Tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường : Các chip phát sáng hiệu quả cao và IC điều khiển tiết kiệm năng lượng được sử dụng để giải quyết cơ bản mức tiêu thụ năng lượng cao nhất. Công nghệ tiêu thụ điện năng động và thời gian thực có thể giảm tiêu thụ năng lượng.

​​​​​​​