Các trung tâm ngoại ngữ hiện nay dùng màn hình tương tác loại nào ?

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Bảng tương tác (SmartBoard) là trang bị dạy và học không thể thiếu trong môi trường giáo dục hiện đại ngày nay. Các trung tâm ngoại ngữ là những đơn vị đi đầu triển khai những chiếc bảng thông minh này. Họ đã và đang dùng bảng tương tác loại nào?

BẢNG DOANH SỐ SMARTBOARD TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NĂM 2019 (nguồn TechRadar)

Dựa vào bảng thống kê doanh số trên, chúng ta thấy được EKAA SmartBoard là chiếc bảng tương tác bán chạy nhất trên toàn cầu, sản phẩm đình đám Samsung Flip chỉ đứng thứ 3 và cuối bảng là sản phẩm đã ra mắt từ rất lâu IQ Board.

 

EKAA SmartBoard

 

EKAA SmartBoard là sản phẩm tích hợp All-In-One đáp ứng đầy đủ mọi chức năng, đi kèm với giá thành phải chăng cùng độ bền tuyệt đối. Bởi vậy không quá khó hiểu khi sản phẩm này đứng đầu bảng xếp hạng và làm mưa làm gió trên thị trường. Ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã triển khai EKAA SmartBoard cho cơ sở của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về SmartBoard tại đây:

 

MX Series

 

MX Series (SMART Technology) là bộ sản phẩm tích hợp bộ phần mềm giáo dục SMART Learning Suite, hỗ trợ đắc lực cho việc soạn thảo và giảng dạy. Tuy nhiên giá của thiết bị rất cao, cấu hình khá thấp và các thao tác sử dụng đều gò bó và phụ thuộc vào phần mềm tích hợp sẵn nên rất kén người sử dụng.

 

Samsung Flip

 

Samsung Flip hứa hẹn sẽ là làn sóng mới cho chiếc bảng tương tác thông minh, thực tế nó hỗ trợ rất đắc lực cho phòng họp doanh nghiệp nhưng hỗ trợ cho giáo dục rất ít, giá thành của Samsung thì chưa bao giờ được xem là rẻ, đặc biệt với thị trường Việt Nam.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Viewsonic và IQ Board hiện là những chiếc bảng lỗi thời, cấu hình thấp, giá thành khá cao, đồng thời ứng dụng phần mềm khô khan nên doanh thu của những thương hiệu này rất thấp.

StarMart.vn cung cấp nhiều loại SmartBoard với chức năng và giá thành khác nhau. Quý khách cần hỗ trợ đừng ngần ngại chat với nhân viên tư vấn, hoặc gọi vào hotline 08 9919 9915 nhé

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận