Các loại 3D hologram Fan quạt trình chiếu quảng cáo

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Quạt 3D trình chiếu quảng cáo hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom, triển lãm, rạp chiếu phim,.. bởi nó tạo sự chú ý và cuốn hút mọi người xung quanh. StarMart.vn tổng hợp các loại 3D hologram Fan quạt trình chiếu quảng cáo hiệu quả hiện nay.

3D hologram Fan loại không tích hợp WiFi

Hình bên dưới đây là trọn bộ sản phẩm 3D Hologram Fan loại không tích hợp WiFi, để thiết bị hiển thị được nội dung mong muốn, bạn chỉ cần sao chép (copy) nội dung vào thẻ nhớ và lắp vào quạt.

Bạn sẽ được cung cấp phần mềm để tạo/chỉnh sửa video, phần mềm này cực dễ sử dụng và cài đặt được trên tất cả máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Các loại 3D hologram Fan quạt trình chiếu quảng cáo

Rất dễ sử dụng và hiển thị nội dung rất cuốn hút, 3D Hologram Fan là một trong những thiết bị quảng cáo được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

3D hologram Fan loại tích hợp WiFi

Bên cạnh truyền dữ liệu thông qua thẻ nhớ, thì loại có tích hợp Wifi giúp chúng ta có thể quản lý, chỉnh sửa nội dung hiển thị của 3D Hologram LED Fan Display từ xa, thông qua máy tính hoặc laptop có kết nối Wifi.

Bạn có thể tham khảo ở hình bên dưới, đây là ứng dụng quản lý cũng như chỉnh sửa nội dung trình chiếu của 3D Hologram Fan, software cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.

Các loại 3D hologram Fan quạt trình chiếu quảng cáo

3D hologram Fan loại có và loại không tích hợp Wifi đều có khả năng hiển thị hình ảnh tương tự nhau, nhưng loại có Wifi sẽ tiện lợi hơn nếu bạn muốn thay đổi & chỉnh sửa nội dung liên tục.

Bạn muốn hỗ trợ tư vấn thêm về dòng sản phẩm này đừng ngần ngại chat với chúng tôi (cửa sổ chat bên dưới), hoặc gọi vào hotline: 08 9919 9915

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận