Các phần mềm cài đặt và sử dụng tốt cho khung tương tác tivi

Ngày đăng: 20/04/2022
2 bình luận

Như chúng ta đã biết về thiết bị khung tương tác tivi, hay còn gọi là khung cảm ứng sẽ biến chiếc tivi thông thường có thêm chức năng chạm/touch đa điểm. Lúc này vấn đề đặt ra là nên cài đặt và sử dụng phần mềm nào hợp lý và hiệu quả cho loại Touch Frame này.

Software cho khung cảm ứng không những phải đáp ứng các tiêu chí cho màn hình lớn của TV, mà thao tác kéo & thả phải dễ dàng, đồng thời phải phục vụ tốt cho công tác nghiệp vụ của ngưới sử dụng.

Các phần mềm cài đặt và sử dụng tốt cho khung tương tác tivi

Khung tương tác tivi dùng được cho hệ điều hành Android, và Windows nên sử dụng được 100% các ứng dụng. Sau đây StarMart.vn tổng hợp và giới thiệu những ứng dụng, phần mềm hay và miễn phí để sử dụng trên thiết bị cảm ứng thông minh này.

Xem thêm: Các loại khung màn hình cảm ứng cho TV, nên chọn mua mẫu nào tốt nhất?

 A. Ứng dụng Android dành cho khung tương tác tivi

Áp dụng cho khung cảm ứng kết nối với SmartTV hỗ trợ android, hoặc tivi có trang bị android box (hộp biến tv thường thành smart)

Khi bạn đang dùng điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành android, thì việc tải các phần mềm này rất dễ dàng. Chỉ cần vào Google Play Store (CH Play) gõ tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh, học chữ, học toán,.. sẽ có rất nhiều.

*Mẹo: chỉ nên cài đặt những ứng dụng có đánh giá 4 sao trở lên.

Các phần mềm cài đặt và sử dụng tốt cho khung tương tác tivi

Nhiều bạn thắc mắc rằng tìm trên store trên smart tivi không có hoặc có rất ít ứng dụng, hãy vào trang web apkpure để tải về nhé. Hoặc các bạn có thể inbox fanpage, hoặc chat ở cửa sổ bên dưới để mình gửi link cài đặt các ứng dụng một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng khung màn hình cảm ứng cho tivi, how to use touch frame?

 

B. Ứng dụng Windows dành cho khung tương tác tivi

Áp dụng cho khung cảm ứng kết nối với tivi thông qua Laptop hoặc PC, đơn giản chỉ việc gắn khung vào PC bằng cổng USB (Plug & Play)

Thật tuyệt vời là chúng ta sử dụng được tất cả các ứng dụng trên máy tính: Office, trình chiếu Slide, ứng dụng vẽ, thiết kế đồ họa,.. và rất nhiều game giải trí. Ở bài viết này mình chia sẻ thêm các ứng dụng học tập, phục vụ công tác dạy & học thôi nhé.

 

1. Bộ phần mềm CROCODILE

Bộ phần mềm này bao gồm CROCODILE PHYSICS: MÔ PHỎNG PHÒNG THÍ NGHIỆM VẬT LÝ. và CROCODILE CHEMISTRY: MÔ PHỎNG PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỌC. Ứng dụng tuyệt vời để học tập và xây dựng giáo án. 

Ưu điểm: ứng dụng đơn giản, chạy tốt trên hệ điều hành Windows, kéo thả dễ dàng, mô tả hiệu quả các thao tác vật lý, hóa học. Có key active bản quyền chia sẻ.

Nhược điểm: đồ họa 2D nên kém sinh động.

Các phần mềm cài đặt và sử dụng tốt cho khung tương tác tivi

Link tải ứng dụng cùng key kích hoạt bản quyền chia sẻ bên dưới cuối bài viết

Xem thêm: Nên dùng khung tương tác tivi hay bảng thông minh smart board

 

2. Bộ phần mềm SMARTTECH

Đây là ứng dụng tuyệt vời để thiết kế bài giảng với những hiệu ứng sinh động, thườn dùng ở các trung tâm giảng dạy Ngoại Ngữ. Trong thư viện bài giảng có những đồ vật, hình ảnh có thể phát ra âm thanh rất hấp dẫn.

Ưu điểm: Sử dụng dễ dàng như Powerpoint, dễ dàng tạo ra các câu hỏi và trả lời, kết nối tương tác với thiết bị khác, thư viện hình ảnh và hiệu ứng phong phú phục vụ thiết kế bài giảng, mô tả dự án. Kéo & thả vẽ vời rất dễ dàng.

Các phần mềm cài đặt và sử dụng tốt cho khung tương tác tivi

Ứng dụng cho phép dùng thử 45 ngày (Có mẹo dùng miễn phí full ứng dụng rất hay). Link tải ứng dụng chia sẻ kích hoạt bản quyền chia sẻ bên dưới cuối bài viết.

Xem thêm: Lắp đặt khung màn hình cảm ứng cho trường học trung tâm ngoại ngữ

 

3. Ứng dụng quản lý từ xa Publishing Management software

Với software này chúng ta có thể thiết lập các giao diện, chức năng cho các máy con, đặc biệt cách sử dụng rất đơn giản chỉ với vài động tác kéo & thả. Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server) áp dụng rất hiệu quả tại trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn,.. để người dùng dễ dàng nắm bắt và tiếp cận thông tin.

Các phần mềm cài đặt và sử dụng tốt cho khung tương tác tivi

Ứng dụng chủ yếu được dùng cho doanh nghiệp, trung tâm hội nghị,.. bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về software này tại:

 

Lời kết

Có thêm Software hay StarMart.vn sẽ cập nhật và chia sẻ ngay đến các bạn. Để tải về các ứng dụng cần phải có cài đặt cho màn hình tương tác, các bạn vui lòng để lại email mình sẽ tổng hợp và gửi ngay (vì một số app có bản quyền nên không thể chia sẻ bừa bãi được).

Hãy inbox facebook để mình dễ nhận được email của bạn hơn hoặc chat ở cửa sổ bên dưới để mình gửi link cài đặt các ứng dụng một cách dễ dàng nhất.

Bình luận

Hỗ trợ viên

@Trà My: đã gửi email cho bạn, bạn cần hỗ trợ thêm hãy comment. hoặc chat với mình nhé

Trà My

Mình muốn một số ứng dụng cho trung tâm tiếng Anh, bạn giúp mình nhé
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận