Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Tại những khu vui chơi hay trung tâm giải trí, những game tương tác mang lại những hiệu quả rất cao. Việc thiết lập những game tương tác cho khu vui chơi trẻ em cũng rất đơn giản, chi phí cũng vừa phải. Mô hình này được phát triển rộng rãi trên thế giới và tạo nên sức hút hiệu quả.

 

Game tương tác gồm những trò chơi nào?

Trò chơi tương tác chủ yếu được bố trí trong nhà (indoor), phù hợp với nhiều vị trí, không gian đa dạng khác nhau. Bởi vậy những game này rất được ưa chuộng tại những trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, hội thảo, trường học, khu vui chơi, vv..

Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

 

Trò chơi tương tác sàn 

 

Đây là trò chơi cực kỳ thu hút, bước chân đến đâu sẽ có hiệu ứng ở ngay bên dưới. Với nội dung đa dạng tạo ra một trò chơi hấp dẫn cho cả người lớn & trẻ em. Ưu điểm của hệ thống này là khả năng bố trí linh hoạt, chỉ cần có diện tích sàn vừa đủ là đã triển khai được hiệu ứng.

Hệ thống vận hành của trò chơi tương tác này cũng rất đơn giản, bao gồm máy chiếu, bộ cảm biến chuyển động, PC chứa game & hiệu ứng. 

Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

 

Trò chơi tương tác tường / trần nhà

 

Cũng như hệ thống tương tác sàn, nhưng thay vì chiếu hiệu ứng xuống sàn nhà, chúng ta sẽ trình diễn lên tường hoặc trần nhà. Có những ý tưởng trò chơi rất độc đáo với hiệu ứng này như: leo núi tương tác, ném bóng tương tác, trò chơi chém trái cây, thợ săn, vv..

Hệ thống vận hành của trò chơi tương tác tường / trần nhà cũng tương tự hệ thống sàn, các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn đừng ngần ngại gọi vào hotline 08 9919 9915 hoặc chat với nhân viên hỗ trợ (góc dưới bên tay phải)

Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

 

Hệ thống trò chơi tương tác AR - VR

 

Trò chơi thực tại ảo đã xuất hiện rầm rộ trên thị trường những năm gần đây, đưa người chơi vào một thế giới kỳ ảo và có thể tương tác, được sờ / chạm vào những vật mà chúng ta chỉ có thể nghĩ đến chúng trong những giấc mơ.

Hệ thống tương tác AR đã được StarMart triển khai ở rất nhiều khu vui chơi trên cả nước (Đầm Sen, Vietopia, Kizworld,..)

Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

 

Hệ thống vẽ tranh tương tác

 

Đây là hệ thống trò chơi ăn khách số 1 tại Hàn Quốc. Vẽ tranh tương tác với ưu điểm phát huy tính sáng tạo tối đa, tạo nên một sân chơi đầy ấn tượng, rất bổ ích và hiện đại.

Với chủ đề là đại dương sinh vật biển (LiveSea), trẻ và phụ huynh sẽ cùng tô màu các sinh vật biển, ký tên hay nhắn gửi các lời yêu thương. Sau khi hoàn thành, bằng động tác bấm nút đơn giản ở máy quét, hình vẽ tô màu của trẻ nhỏ sẽ thành sinh vật biển sống động bơi lội trên nền đại dương rộng lớn.

Cũng tương tự với chủ đề thành phố (LiveCity) với những hoạt cảnh về xe cộ, nhà cửa, cao ốc, nhà hàng, vv..

Game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn rất nhiều giải pháp game tương tác cho khu vui chơi trẻ em: Độc - Lạ - Hấp dẫn, với những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Chi tiết về những sản phẩm vui lòng liên hệ 08 9919 9915 hoặc chat với nhân viên hỗ trợ các bạn nhé.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận