HDMI không dây - Giải pháp hiệu quả cho phòng họp chuyên nghiệp

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Trong những ngày trước, thiết bị chia sẻ màn hình là một cách khó khăn để kết nối với máy chiếu vì dây cáp. Nhưng bây giờ trong công nghệ tiên tiến, rất dễ dàng để kết nối và chia sẻ màn hình chỉ trong vòng 30s mà không cần đến dây cáp. Đặc biệt, với thiết bị chia sẻ màn hình đươc mệnh danh là HDMI không dây cũng có thể kết nối với thiết bị di động, máy tính bảng, nó sẽ làm cho bài thuyết trình của bạn thêm phần dễ dàng và hấp dẫn hơn.

Hôm nay StarMart sẽ cùng các bạn thảo luận về một số khác biệt và lợi ích chính của thiết bị chia sẻ màn hình. Trong những ngày gần đây, thiết bị không dây đang tạo ra nhiều ảnh hưởng trong cách công ty doanh nghiệp.

Các thiết bị không dây hoạt động hoàn toàn khác với các thiết bị bình thường. Dưới đây là một số lời khuyên chính về các thiết bị chia sẻ màn hình.

 

  • Dễ sử dụng: Giúp người thuyết trình có thể thuyết trình liền mạch, truy cập bằng một cú nhấn để chia sẻ màn hình mà không cần đến dây HDMI.
  • Hỗ trợ mọi người thuyết trình bằng cách cung cấp giải pháp hoạt động với mọi thiết bị chạy Windows, Android, IOS,..
  • Người sử dụng đi lại tự do, tương tác dễ dàng làm cho việc thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn.
  • Hấp dẫn thẩm mỹ: Giữ cho lớp học và không gian làm việc trông tươi mới và gọn gàng bằng cách loại bỏ các dây cáp và bộ điều hợp khó coi.
  • Khả năng mở rộng: Tiết kiệm chi phí và giảm thời gian chết bằng cách loại bỏ nhu cầu sửa chữa và thay thế các phụ kiện phần cứng dễ bị hỏng hoặc mất tích.

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 

Form Thông Tin

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận