Những hiệu ứng lung linh tại công viên giải trí ánh sáng

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Công viên giải trí ánh sáng là chủ đề được sự quan tâm của nhiều đơn vi tổ chức sự kiện, bởi nó không những mang đến những hiệu ứng lung linh đẹp mắt, mà còn gặt hái rất nhiều thành quả tốt đẹp.

Vào buổi tối, khi nhà nhà người người đều muốn tìm đến một nơi để thư giãn giải trí, thì ở đâu có những công nghệ mới, ở đâu có góc chụp hình đẹp thì sẽ là địa điểm hút khách.

StarMart.vn chính là đơn vị cung cấp những hiệu ứng, công nghệ ánh sáng tuyệt vời đó. Rất phù hợp cho khâu event, trang trí cửa hàng, khách sạn, vv.. 

 

1. Công nghệ Hologram

 

Đây đơn giản là một cánh quạt được trang bị rất nhiều đèn LED, khi quay sẽ tạo ra những hình ảnh sinh động & hấp dẫn. Qua đó có thể truyền tải thông điệp, slogan, logo thương hiệu, vv..

 

3D hologram được bố trí trên cổng chào, đón khách tại: Lễ hội ánh sáng tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt, Quảng Ninh Gate, Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh - Phú Thọ, KĐT Sinh thái Cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden, Lễ hội ánh sáng tại công viên nước Đak Lăk, ...

 

2. Công nghệ tương tác không chạm

 

Đây là hệ thống hiệu ứng đang làm mưa làm gió tại các khu vui chơi trên thế giới, thu hút hàng ngàn lượt người tham gia mỗi ngày, và nay đã có mặt tại Việt Nam.

 

Hệ thống trò chơi tương tác ánh sáng không chạm ( Interactive Light System ) kết hợp rất hiệu quả cho khu vui chơi liên hoàn, giải pháp cho khu vui chơi, … Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm đừng ngần ngại chat với hỗ trợ viên, hoặc gọi vào hotline 08 9919 9915

Chạm tay hoặc di chuyển đến đâu, thì có hiệu ứng ánh sáng ngay tại đó tạo nên một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Công nghệ này được vận hành cực kỳ đơn giản, có thể trình diễn hiệu ứng lên tường hoặc sàn mà không cần bất kỳ dụng cụ nào khác.

Để phục vụ cho công viên giải trí ánh sáng, bên cạnh 3D Hologram và hệ thống tương tác không chạm, chúng tôi còn rất nhiều hiệu ứng, giải pháp hiện đại khác. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể nhé.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận