Tiêu chí chọn mua quạt đèn led 3d tạo hiệu ứng độc đáo

Ngày đăng: 20/04/2022
0 bình luận

Quạt đèn LED 3D là thiết bị quảng cáo hiện đại, tạo ấn tượng mạnh cho người xem bởi nó rất độc đáo và mới lạ. Nội dung được thể hiện có thể là logo công ty, những lời chúc ấm áp, hay những hiệu ứng bắt mắt để mọi người chú ý đến thương hiệu của bạn.

Tiêu chí chọn mua quạt đèn led 3d 

 

1. Kích thước quạt đèn led 3d 

 

Quạt đèn led 3d có nhiều kích thước khác nhau: 42cm, 62cm, 100cm. Cánh quạt càng dài thì có nhiều đèn LED và khả năng hiển thị sẽ cao hơn.

Tuy nhiên chiếc quạt đèn led 3D này hoạt động dựa vào một chiếc trục quay, khi quay với vận tốc rất lớn bởi vậy với cánh quạt dài, bạn phải dùng kính để bảo vệ hoặc đặt quạt ở vị trí phù hợp tránh xa tầm tay của người xem.

Quạt có kích thước phù hợp và an toàn nhất các bạn nên sử dụng loại có cánh quạt dài 42 cm, vừa đủ để thể hiện nội dung vừa an toàn khi sử dụng.

Tiêu chí chọn mua quạt đèn led 3d tạo hiệu ứng độc đáo

Bên cạnh đó cánh quạt càng dài thì tốc độ quay sẽ thấp hơn, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, nội dung mà bạn muốn truyền tải cho người xem.

 

2. Phần mềm chỉnh sửa thiết kế hiệu ứng của quạt đèn LED 3D

 

Nhiều anh em khi sử dụng phần mềm để thiết kế hiệu ứng cho quạt đèn LED, thì mới tá hỏa ứng dụng toàn tiếng Trung, các thao tác khá rườm rà và rắc rối. Bởi vậy trước khi chọn mua thiết bị này, các bạn phải hỏi rõ phần mềm điều khiển là tiếng Trung hay tiếng Anh, hay có hỗ trợ tiếng Việt hay không?

Tiêu chí chọn mua quạt đèn led 3d tạo hiệu ứng độc đáo

(Với giao diện tiếng Anh đơn giản, rất dễ dàng để sử dụng)

Vừa rồi là 2 tiêu chí quan trọng khi chọn mua quạt đèn led 3d để tạo hiệu ứng độc đáo, các bạn có nhu cầu tư vấn thêm, đừng ngần ngại comment bên dưới, hoặc chat với nhân viên hỗ trợ (ô chat ở góc màn hình), hoặc gọi ngay vào hotline StarMart.vn: 08 9919 9915

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận