Biến máy chiếu thường thành máy chiếu cảm ứng tương tác

Ngày đăng: 20/04/2022

Máy chiếu là thiết bị được sử dụng phổ biến trong công tác giảng dạy và hội họp. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay sự ra đời của máy chiếu cảm ứng tương tác đã đặt ra nhiều câu hỏi cho máy chiếu thông thường.

Nhiều cơ sở đã được trang bị máy chiếu đặt câu hỏi: Liệu chúng ta có thể cảm ứng chạm tay trực tiếp lên màn chiếu như máy chiếu cảm ứng được hay không? Có cách nào tiết kiệm chi phí mà không cần phải thay thế?

Bài viết dưới đây StarMart giới thiệu đến mọi người giải pháp "Biến máy chiếu thường thành máy chiếu cảm ứng tương tác"

 

Làm thế nào để biến máy chiếu thông thường thành máy chiếu tương tác?

StarMart với công nghệ hiện đại, chuyên cung cấp những giải pháp thông minh, hữu hiệu phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và hội họp mang đến giải pháp độc quyền biến máy chiếu thường thành máy chiếu cảm ứng tương tác chỉ với 1 thiết bị trung gian vô cùng gọn nhẹ_ Khung cảm ứng hồng ngoại Touch Frame

 

Khung cảm ứng có sử dụng dễ dàng với máy chiếu?

 

Như hình mô tả bên trên, khung cảm ứng kết hợp rất tốt với máy chiếu để thể hiện nội dung. Cùng với giao thức kết nối USB (tương tự như chuột hoặc bàn phím), nên chúng ta chỉ cần cắm jack USB của khung cảm ứng với PC / Laptop là sử dụng được ngay. Khung cảm ứng cho màn chiếu có đầy đủ kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch, 100 inch, .. 200 inch. Kích thước của khung có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

  • Tham khảo dòng khung cảm ứng sử dụng tốt nhất cho máy chiếu:

 

https://starmart.vn/products/khung-cam-ung-hong-ngoai-touch-frame

 

Máy chiếu nào sử dụng được với khung cảm ứng?

 

Giải pháp này sử dụng hoàn hảo cho tất cả các dòng máy chiếu (Sony, Panasonic, BenQ, ...), bởi vậy được sử dụng rất rộng rãi tại những trường học, phòng họp doanh nghiệp, hay tại những showroom trưng bày sản phẩm, vv.. Độc đáo hơn, có đơn vị sử dụng máy chiếu lên kính, vừa hiển thị nội dung vừa tương tác được cực kỳ độc đáo và thu hút.

Với khả năng cảm biến đa điểm rất nhạy và chính xác, giải pháp kết hợp máy chiếu và khung cảm ứng tỏ ra rất hiệu quả cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các bạn cần tư vấn thêm về khung cảm ứng sử dụng cho máy chiếu đừng ngần ngại gọi đến StarMart

08 9919 9915