Ứng dụng dạy và học tiếng Anh tốt nhất cho màn hình tương tác

Ngày đăng: 20/04/2022

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng dạy và học tiếng Anh có thể cài đặt được trên bảng tương tác thông minh (SmartBoard). StarMart sẽ giới thiệu đến quý vị ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất, được đánh giá cao nhất, phục vụ hiệu quả nhất cho công tác dạy & học.

 

1. Duolingo: Ứng dụng học tiếng Anh được hơn 100 triệu người yêu thích

 

Vào lúc mình viết bài chia sẻ này, thì Duolingo đã có đến hơn 100.000.000 lượt tải về trên CH Play (Google Play Store). Đây chính là 1 trong 3 công cụ rèn luyện ngoại ngữ được chính phủ Mỹ khuyên dùng. Nghe giới thiệu như thế này là bạn đã muốn thử ngay đúng ko nào?

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Ứng dụng giúp người dùng học ngoại ngữ hiện có rất nhiều tuy nhiên những ứng dụng chất lượng và đặc biệt là miễn phí thì hầu như rất hiếm hoi đáp ứng được các tiêu chí này. Tuy nhiên, Duolingo chính là 1 ứng dụng nằm trong số ít ỏi đó. Cung cấp giáo trình học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo cũng như không thu phí trong quá trình sử dụng, Duolingo gần như hoàn hảo. Đặc biệt hơn ứng dụng này còn hoạt động mượt mà và rất dễ thao tác trên bảng tương tác thông minh.

Đó là lý do tại sao nhiều người ưa chuộng Duolingo đến như vậy và theo 1 khảo sát nhỏ tại Mỹ cho thấy số lượng người dùng Duolingo để trau dồi khả năng ngoại ngữ còn đông đảo hơn số học viên ở các trung tâm dạy ngoại ngữ. Bởi vậy các trung tâm ngoại ngữ cũng cài đặt thêm ứng dụng này trên SmartBoard để bổ sung cho giáo trình học của họ

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính của việc học ngôn ngữ, trong đó kỹ năng nghe được Duolingo chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người học có thể làm quen dần và tăng khả năng phản xạ. Nội dung học trong ứng dụng cũng được phân thành từng bài, phải hoàn thành từng bài thì mới có thể chuyển sang bài tiếp theo. Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học tập và tự kiểm tra mình có đủ tiêu chuẩn học trong ngày hay chưa.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 

Người dùng đánh giá Duolingo

 

Nhiều người thích các phím tắt vì chúng cho phép nhanh chóng gửi câu trả lời, phát âm thanh, di chuyển qua danh sách, chọn câu trả lời trắc nghiệm và hơn thế nữa. Duolingo là một trong những công cụ rất tốt để học một ngôn ngữ mới. Sự pha trộn của âm thanh, hình ảnh và văn bản, kết hợp với giọng nói của chính người học khiến giúp tập trung hơn vào quá trình học tập, hữu ích hơn nhiều so với các tài nguyên học ngôn ngữ truyền thống như sách giáo khoa.

2. Một số ứng dụng tốt cho bảng tương tác

Bài chia sẻ này đã khá dài, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm các ứng dụng khác ở bài viết phần 2 nhé.

Các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên bảng tương tác thông minh sẽ được StarMart.vn hướng dẫn và cài đặt tận tình, đừng ngần ngại chat với hỗ trợ viên (ở góc màn hình), hoặc gọi trực tiếp hotline 08 9919 9915 các bạn nhé.