Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server)

Ngày đăng: 20/04/2022

Nhiều doanh nghiệp muốn thể hiện thông tin ở Smart Information Board (như tablet, màn hình treo tường, smart table,..) một cách có hệ thống mà đơn giản nhất, giúp cho người dùng dễ dàng tương tác để tiếp cận thông tin.

Giải pháp mà StarMart giới thiệu ở đây sẽ cực kỳ tối ưu và hiệu quả, hiện đang được triển khai ở nhiều đơn vị & tập đoàn lớn trên cả nước. Quản lý các màn hình hiển thị thông qua máy tính (server)

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server)

(*) Giải pháp này là câu trả lời hữu ích cho câu hỏi:

Question: If I install software into A device, can I manage it though B device?

(Nếu tôi cài đặt một ứng dụng trên thiết bị A, liệu tôi có thể quản lý nó thông qua thiết bị B được không?)

Câu trả lời là hoàn toàn dễ dàng, nếu các thiết bị có kết nối mạng internet hoặc liên kết với mạng nội bộ.

Sản phẩm do StarMart cung cấp sẽ được tích hợp riêng phần mềm thông tin Publishing Management software, điều khiển qua trình duyệt tại máy chủ và màn hình hiển thị

Ứng dụng quản lý Smart Information Board thông qua máy tính

StarMart.vn sẽ cung cấp ứng dụng quản lý các Smart Information Board thông qua máy tính cho các doanh nghiệp. Với software này chúng ta có thể thiết lập các giao diện, chức năng cho các máy con, đặc biệt cách sử dụng rất đơn giản chỉ với vài động tác kéo & thả.

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server) áp dụng rất hiệu quả tại trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn,.. để người dùng dễ dàng nắm bắt và tiếp cận thông tin.

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server)

Các chức năng chính của ứng dụng

Ứng dụng bao gồm những chức năng: Composer, Player, Monitor, Account, Statistics... kèm theo chức năng Upload Resources, Make Composer, Register Player, Set Playlist và Check Statues.

Chức năng nâng cao bao gồm Giám sát từ xa, cập nhật Player, phân tích sự cố, báo cáo, kiểm tra ảnh chụp màn hình, phân quyền các account, thống kê hồ sơ, v.v.

Tuyệt vời hơn, có sẵn nhiều biểu mẫu (template) được tích hợp, chúng ta chỉ việc thay đổi hình ảnh hoặc chỉnh sửa các chức năng ở từng khu vực trên màn hình.

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server)

Việc thiết lập giao diện hiển thị trên các máy con rất dễ dàng, giống như ở hình ảnh mô tả bên dưới đây, người dùng có thể thêm/bớt các chức năng vào bố cục chung. Mỗi vùng được điều chỉnh đơn giản với thao tác kéo & thả chuột, hoặc nhập trực tiếp các số cụ thể trong X và Y để điều chỉnh tọa độ vị trí.

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server)

Thao tác cuối cùng là lắp đặt các máy con (bảng tương tác, smart table, màn hình hiển thị,..) Lấy thông số các dải IP và từ máy chủ tạo các user và đăng nhập trên các máy con này.

Smart Information Board hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Android, hỗ trợ cảm ứng (touch) nên rất dễ dàng trong việc cài đặt.

Sản phẩm do StarMart cung cấp sẽ được tích hợp riêng phần mềm thông tin Publishing Management software, điều khiển qua trình duyệt tại máy chủ và màn hình hiển thị

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server)

Giải pháp quản lý Smart Information Board thông qua máy tính (server) của StarMart hiện đang được triển khai ở nhiều đơn vị & tập đoàn lớn trên cả nước. Các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm hãy để lại thông tin, hoặc gọi vào hotline 08 9919 9915 nhé.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảng tương tác thông minh, khung tivi cảm ứng, các giải pháp hiệu quả cho giáo dục, các thiết bị thông minh, vv.. hy vọng sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của quý khách.