Hướng dẫn kết nối và sử dụng bảng tương tác thông minh IWB

Ngày đăng: 20/04/2022

Bảng tương tác thông minh là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các trường học, trung tâm đào tạo. Ngày nay, bảng tương tác đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.

Tuy nhiên để hoạt động bảng tương tác thông minh chúng ta cần có 3 thiết bị:

1. Bảng tương tác thông minh

2. Máy chiếu (máy chiếu gần/ máy chiếu xa tùy chọn)

3. Laptop / PC

3 bước kết nối và sử dụng bảng tương tác thông minh IWB nhanh chóng:

Bước 1: Kết nối nguồn điện và mở máy chiếu

Bước 2: Kết nối máy chiếu với máy tính thông qua cổng VGA/HDMI. Sau khi nhận được tín hiệu từ máy tính truyền sang, máy chiếu sẽ trình chiếu nội dung lên bảng tương tác.

Bước 3: Cắm dây touch có sẵn của bảng tương tác vào Laptop/PC. Chúng ta có thể tương tác trực tiếp trên bề mặt bảng sau khi bảng có tín hiệu thông báo đã kết nối được với Laptop

Sau khi đã kết nối được 3 thiết bị với nhau, chúng ta có thể cảm ứng, tương tác được nội dung trình chiếu trên bề mặt bảng, chấm chạm mọi điểm trên bề mặt bảng.

 

Tham khảo thêm Bảng tương tác thông minh IWB tại đây:
https://starmart.vn/products/bang-tuong-tac-thong-minh-interactive-whiteboard

 

Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn có thể cài đặt, sử dụng bảng tương tác thông minh một cách đơn giản. Với sản phẩm thông minh, hiện đại chắc chắn sẽ đem lại nhiều trãi nghiệm thú vị cho người dùng.

Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm của StarMart hãy gọi hotline 08 9919 9915 hoặc chat với nhân viên hỗ trợ ở cửa sổ chat bên dưới nhé.