Cuộc đua màn hình ghép không viền - Sự cạnh tranh gay gắt về độ dày của viền màn hình

Ngày đăng: 20/04/2022

Một trong những đột phá của màn hình hiển thị chuyên dụng hiện nay là màn hình chuyên dụng LCD tinh thể lỏng viền siêu mỏng đang được nhiều nhà sản xuất nghiên cứu phát triển và ra sức chạy đua trên đường đấu này.

 

 

Để đạt được "đỉnh cao" của một màn hình lớn, các nhà sản xuất đang cạnh tranh gay gắt về độ dày của viền màn hình. Công nghệ viền màn hình đang trải qua quá trình chuyển đổi lớn song song với nhu cầu của thị trường. Trong tương lai, tỷ lệ sản phẩm có viền siêu hẹp thậm chí cực hẹp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều ngành nghề.

Tuy nhiên, trong mức độ ứng dụng thị trường cụ thể, sự lựa chọn sản phẩm màn hình ghép LCD của người dùng yêu cầu sự hợp lý hơn. Điều này trực tiếp dẫn đến sự đa dạng hóa các sản phẩm màn hình tinh thể lỏng viền mỏng.

 

 

Trong thị trường hiện nay phổ biến sản phẩm viền 5.5mm, 3.9mm, 3.6mm,.. những dòng sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều không gian và ngành nghề sử dụng. Nhưng gần đây để đáp ứng nhu cầu về sự tinh tế, sang trọng của không gian sử dụng, màn hình ghép Video Wall Screen đã ra đời dòng sản phẩm viền siêu mỏng 1.8mm.

 

Sự xuất hiện của dòng sản phẩm màn hình ghép 1.8mm là một bước "nhảy vọt" về chất lượng hiển thị hình ảnh. Màn hình ghép viền 1.8mm ra đời, đang định nghĩa lại giải pháp màn hình vì nó mỏng hơn đáng kể so với các thiết bị trên thị trường, điển hình là hơn 3.5mm. Ngoài ra, nó còn được thiết kế thống nhất hơn với độ dày đồng nhất 0.9mm ở cả hai mặt. 

Với độ viền 1,8mm màn hình có mặt phẳng mượt mà, không bị đứt đoạn, cho phép hiển thị hình ảnh full HD, hình ảnh liền mạch gần như không nhìn thấy mối nối giữa các mảnh ghép màn hình.

Đặc điểm nổi bậc của Video Wall Screen 1.8mm

  • Viền màn hình siêu mỏng chỉ 1.8mm, tạo cảm giác hình ảnh liền nét, đồng nhất
  • Sử dụng tấm nền của LG / SamSung/ BOE
  • Công nghệ IPS hiện đại đem đến trải nghiệm hình ảnh sống động và chân thực bậc nhất. Với thiết kế đồng nhất nên có thể ghép không giới hạn số lượng màn hình và thỏa sức sáng tạo với các cách ghép màn hình độc đáo.
  • Độ phân giải Ultra HD 4K: Từng tấm nền có độ phân giải 1920 x 1080. Khi ghéo từ 4 tấm trở lên sẽ cho hình ảnh UltraHD 4K nét gấp 4 lần so với Full HD
  • Góc nhìn siêu rộng lên đến 178°/178°: màu sắc, độ tương phản sẽ tương đồng dù ở bất kỳ góc độ nào giúp đạt được góc nhìn rộng thực sự
  • Hoạt động liên tục và bền bỉ 24/7

 

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Màn hình Ghép viền mỏng 1.8mm tại đây:
https://starmart.vn/products/man-hinh-ghep-video-wall-screen

 

Đơn vị cung cấp màn hình ghép chuyên dụng chất lượng

Màn hình ghép Video Wall Screen viền siêu mỏng 1.8mm được StarMart cung cấp và phân phối độc quyền.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chế độ bảo hành chu đáo StarMart hân hạnh nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.